Trong sự kiện PlayStation Showcase của Sony vừa qua, một đoạn giới thiệu đã được tung cho bản phát hành mới được làm lại của Uncharted và trò chơi phụ The Lost Legacy đang được phát triển cho PS5 và PC sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.
Bộ sưu tập “Legacy of Thieves” bao gồm Uncharted 4: A Thief’s End năm 2016, kể về câu chuyện của Nathan Drake và phần ngoại truyện Uncharted: The Lost Legacy được phát hành vào năm 2017 dưới dạng bản mở rộng độc lập cho A Thief’s End, ban đầu được hình dung là nội dung có thể tải xuống. Bất chấp sự vắng mặt của nhân vật chính của series Uncharted, A Thief’s End nhìn chung được coi là một tựa game hay trong series. Nó tiếp tục truyền thống của Uncharted về hình ảnh và cách kể chuyện tuyệt vời, nhưng bỏ lỡ dấu ấn ở các câu đố và lối chơi.
Việc ra mắt trên PC không phải là điều hoàn toàn bất ngờ. Tháng 5 năm ngoái, Sony đã tuyên bố trong một báo cáo rằng Uncharted 4 và Days Gone sẽ được chuyển sang PC. Trong khi Sony trước đây đã có một lịch sử xung quanh về việc cung cấp các trò chơi console danh tiếng của mình trên PC, Days Gone trên thực tế đã được phát hành trên Steam vào tháng 5 năm nay.
Phiên bản PC của bộ sưu tập đang được phát triển bởi Iron Galaxy Studios và sẽ được phát hành “ngay sau” phiên bản PS5. Iron Galaxy đã từng phát triển cho các nền tảng trong những năm qua, nhưng gần đây nhất là Diablo 3 và Overwatch trên Nintendo Switch, và Crash Bandicoot N. Sane Trilogy và Spyro Reignited cho PC.
Cho đến nay, Playstation đang thực hiện những lời hứa của họ về việc bổ sung nhiều tựa game của bên thứ nhất lên nền tảng PC. Vào tháng 5, công ty đã hứa với các nhà đầu tư rằng sẽ có nhiều game hơn sẽ được chuyển sang PC. Sony gần đây đã phát hiện ra nhu cầu đối với các trò chơi của họ trên nhiều nền tảng, bao gồm cả series Horizon.

Ngoài Uncharted 4 và The Lost Legacy, các tựa game độc quyền trên PS khác đã đến với PC bao gồm Days Gone, Death Stranding, Detroit Become Human v.v.. Tại sự kiện PS5 năm ngoái, Sony đã liệt kê các tựa game độc quyền như Final Fantasy 16 và Demon Souls là “sắp có mặt trên PC”.
Source by [author_name]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here