Truyền thông Thái Lan quan tâm việc ĐT Việt Nam được thi đấu các trận sân nhà vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

Highlights UAE 3-2 Việt Nam (Vòng loại World Cup 2022) (Nguồn: Next Media)

Tin vui đến với ĐT Việt Nam khi các trận đấu sân nhà ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á được cho phép tổ chức trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Đây sẽ là nguồn động lực tinh thần to lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước những thử thách chông gai sắp tới.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được cho là đang xin phép các cơ quan có thẩm quyền về việc mở cửa sân Mỹ Đình đón khán giả, tạo điều kiện cho các CĐV vào sân theo dõi, cổ vũ cho ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.


lanh-dao-vff-tiet-lo-yeu-to-giup-dt-viet-nam-thanh-cong1571710111-1623733047-1624607369
VFF xin phép được mở cửa sân Mỹ Đình đón khán giả theo dõi ĐT Việt Nam

Thông tin này nhận được sự quan tâm của không chỉ dư luận trong nước mà cả truyền thông Thái Lan. Tờ Siamsports mới đây đã đưa tin về khả năng ĐT Việt Nam được thi đấu dưới sự ủng hộ của khán giả nhà ở các trận đấu sắp tới.

“Ở trận đấu thứ hai tại vòng loại cuối World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Australia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 7/9. Được biết, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ tạo điều kiện để 4.000 CĐV vào sân theo dõi, tương đương với 10% sức chứa sân Mỹ Đình với 40.192 chỗ ngồi.


báo thái lan
Tờ Siamsports quan tâm đến việc CĐV Việt Nam được vào sân theo dõi

Người hâm mộ muốn được vào sân theo dõi phải được tiêm vắc xin Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính và thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt,… trước khi vào sân. Dẫu sao, CĐV Việt Nam cũng có thể được cổ vũ đội nhà ở vòng loại cuối World Cup 2022”.

Hiện tại, VFF mới đang xin phép và vẫn phải chờ ý kiến của các cấp có thẩm quyền. Nếu có được sự cổ vũ của các CĐV, đó là điều tuyệt vời với ĐT Việt Nam. Ngược lại, nếu dịch trong tháng 9 vẫn phức tạp, trận đấu có thể phải diễn ra trên sân không có khán giả.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có gần 1 tháng tập luyện trước khi bước vào trận ra quân vòng loại World Cup 2022 khu vực 2022 gặp đối thủ mạnh Saudi Arabia vào ngày 2/9.   

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here